VSOP

VSOP Cognac (Very Special Old Pale Cognac – Rượu Cognac Nhạt Lâu Năm Rất Đặc Biệt)

Rượu Cognac VSOP là rượu cognac mới sản xuất được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 4 năm. Tuy nhiên, độ tuổi trung bình của Cognac thuộc loại VSOP có thể lớn hơn.

Chất lượng của rượu Cognac phụ thuộc vào chất lượng rượu Cognac gốc. Điều đó có nghĩa là khoảnh khắc rượu cognac eaux-de-vie 4 năm tuổi hợp nhất trong bảng phối trộn rượu, tự động trở thành VSOP Cognac – thậm chí nếu các thành phần khác trong rượu có độ tuổi lớn hơn 4 năm.

Nguồn gốc của ký hiệu VSOP được bắt nguồn theo lệnh của Hội Đồng Hoàng Gia Anh vào năm 1817 yêu cầu các phẩm chất của rượu Cognac để được công nhận là một loại “Cognac Pale”. Nói một cách khác, Cognac không chứa các chất tạo ngọt hoặc chất tạo màu như đường và Caramel. Vào thời điểm đó, rượu cognac thường bị thêm chất phụ gia tạo ngọt và tạo màu.

Một các gọi khác của VSOP là “Reserve – lưu trữ” hoặc đơn giản “Old – Cũ”. Một điều rất thú vị, khi văn hóa Cognac lan tỏa rộng rãi và trước khi có các thuật ngữ mà chúng ta dùng ngày nay, loại rượu mạnh này thường được gọi một cách đơn giản là Cognac hoặc Cognac Eau de Vie.Thông tin liên hệ

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, Old Whisky không mua bán rượu qua mạng. Đây là kênh thông tin về các sản phẩm rượu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0935 662 292 hoặc đến Showroom để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

0935 662 292