Rượu Suntory Royal Whisky Limited Edition Rat - Chuột 2020

Rượu Suntory Royal Whisky Limited Edition Rat - Chuột 2020

600 mL/43,0% 2.850.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0935 662 292 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes

Thưởng thức

THƯỞNG THỨC WHISKY THEO CÁCH CỦA BẠN!” ngoài ra Oldwhisky.vn gợi ý cho bạn vài cách thưởng thức phổ biến:
- Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
- Phối trộn (Mixer): Thêm Soda, chanh, bia, pha cocktail mang lại cho bạn hương vị mới mẻ hơn là cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.
- Thêm đá (On The Rocks):  Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Rượu Suntory Whisky Royal Rat - Suntory Royal Whisky Limited Edition Rat - Chuột 2020. Như mọi năm mỗi dịp năm mới hãng Suntory phát hành phiên bản giới hạn cho năm đó, năm mới 2020 là năm chuột hãng phát hành hình chai rượu con chuột.

Rượu Suntory Whisky Royal Rat - Suntory Royal Whisky Limited Edition Rat năm chuột được hãng đóng chai 600ml/43% trong bình sứ.

Suntory là nhà máy rượu lớn nhất của Nhật và nổi tiếng khắp Thế giới. Rượu Whisky Suntory mang hương vị độc đáo, tinh tế riêng biệt là kết quả của quy trình chưng ủ tỉ mỉ, cẩn thận từ các bậc thầy pha chế. Thưởng thức rượu Suntory, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, dịu nhẹ, hương vị phong phú, kéo dài.

Ngoài chăm chút đến từng giọt rượu, Suntory còn quan tâm đến thiết kế chai để mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với công chúng. Dịp cuối năm, Suntory lại cho ra đời dòng rượu phong thủy – rượu linh vật phục vụ ngày Lễ Tết. 2020 với chai rượu hình con chuột ngộ nghĩnh, đáng yêu rất ấn tượng.

Suntory Whisky Royal Rat - Suntory Royal Whisky Limited Edition Rat - Chai rượu con chuột như cầu chúc tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể làm quà biếu Tết cho sếp, đối tác, cộng sự, chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận.

Thông tin liên hệ

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, Old Whisky không mua bán rượu qua mạng. Đây là kênh thông tin về các sản phẩm rượu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0935 662 292 hoặc đến Showroom để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

0935 662 292