Rượu Suntory Old Whisky ( whisky Nhật )

Rượu Suntory Old Whisky ( whisky Nhật )

700 mL/43,0% 700.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0935 662 292 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes

Thưởng thức

THƯỞNG THỨC WHISKY THEO CÁCH CỦA BẠN!” ngoài ra Oldwhisky.vn gợi ý cho bạn vài cách thưởng thức phổ biến:
- Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
- Phối trộn (Mixer): Thêm Soda, chanh, bia, pha cocktail mang lại cho bạn hương vị mới mẻ hơn là cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.
- Thêm đá (On The Rocks):  Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Rượu Suntory Old Whisky - Whisky Nhật là dòng rượu thượng hạng, có lịch sử lâu đời từ những năm 1950. Với hương vị truyền thống, thực thụ cổ điển, sâu lắng của một dòng Whisky, cao cấp, Suntorry Old Whisky đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí những người yêu thích và đam mê hương vị Nhật.

Thưởng thức Rượu Suntory Old Whisky - Whisky Nhật, bạn sẽ cảm nhận được hương của bánh gừng, hương gỗ bụi bặm, vani, gia vị và than bùn., vị của cam, hơi thanh nhưng chất, kết thúc một cách mượt mà, sâu lắng.

Suntory Old Whisky - Whisky Nhật thiết kế chai thủy tinh sang trọng, mẫu mã đa dạng thích hợp biếu tặng trong những dịp lễ,Tết

Thông tin liên hệ

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, Old Whisky không mua bán rượu qua mạng. Đây là kênh thông tin về các sản phẩm rượu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0935 662 292 hoặc đến Showroom để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

0935 662 292