Rượu Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít

Rượu Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít

1000 mL/40,8% 1.000.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0935 662 292 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes

Thưởng thức

THƯỞNG THỨC WHISKY THEO CÁCH CỦA BẠN!” ngoài ra Oldwhisky.vn gợi ý cho bạn vài cách thưởng thức phổ biến:

- Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

- Thưởng thức lạnh: Ướp rượu lạnh sau đó thưởng thức trực tiếp.

Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Cùng nguồn cảm hứng với "A Song of Ice", Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít là một trong hai loại whisky sáng tạo được lấy cảm hứng từ những Ngôi nhà vĩ đại, người đối mặt với loạt trò chơi cuối cùng của Game of Thrones – House Stark và House Targaryen.

Rượu Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít là sự pha trộn này có một hương vị phong phú, cay được lấy cảm hứng từ ngọn lửa chảy qua tĩnh mạch của House Targaryen và những con rồng của họ hít thở ngọn lửa hung dữ.

Rượu Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít có thiết kế chai gợi lên một khung cảnh rực lửa với màu đỏ đậm lấy cảm hứng từ những con rồng của House Targaryen, nó được thưởng thức tốt nhất như một quả bóng cao kết hợp với bia gừng ướp lạnh.

Rượu Johnnie Walker A Song of Fire 1 lít là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập Game of Thrones. Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) là seri phim đình đám trong thời gian qua trên HBO, Diageo là đối tác lâu năm với HBO, Diageo lấy cẩm hứng từ phim Game of Thrones để phát hành phiên bản đặc biệt A Song of IceA Song of Fire.

Rượu Johnnie Walker A Song of Fire với hình tượng rồng "vinh danh những con rồng của nhà Targaryen", Với thiết kế chai theo khung cảnh rực lửa với màu đỏ đậm, rượu vó hương vị phong phú và cay nồng, hương vị khói tinh tế malt của nhà Caol Ila, rượu đóng chai 40.8%.

Thông tin liên hệ

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, Old Whisky không mua bán rượu qua mạng. Đây là kênh thông tin về các sản phẩm rượu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0935 662 292 hoặc đến Showroom để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

0935 662 292