Ballantine's


Với giới sành rượu thì ắt hẳn không ai lại không biết đến rượu Ballantines – thương hiệu được đặt một cái tên mĩ miều là “Vua của những loại rượu Blend Scotch Whisky”.

Ballantine's là dòng rượu pha trộn (blended) của Scotland, tọa lạc tại Dumbarton, Scotland. Ngày nay thuộc sở hữu của tập đoàn Pernod Ricard.

Theo những ghi chép để lại của Ballantine's thì vào năm 1827 George Ballantine's mở một của hàng tạp phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm whiskey tại Edinburgh - Anh. Năm 1865 George nhượng lại cửa hàng đó cho người con cả Archibald quản lý cửa hàng để ông có thời gian để mở một doanh nghiệp to hơn tại Glasgow cũng vẫn cung cấp các sản phẩm về rượu.

Đặc biệt là cung cấp cho gia đình hoàng gia Anh. Đồng thời sản xuất ra những loạt hàng đầu tiên dựa theo sự đòi hỏi của thị trường. Người con thứ 2 George junior đã tham gia vào cùng bố và thành lập doanh nghiệp Ballantine's & Son.

Công ty bắt đầu xuất khẩu loại rượu dưới thương hiệu Ballantine's

Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.

Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whisky. và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên.

Năm 2005 Ballantine's đã được Pernod Richard mua lại.

Năm 2006, Sandy Hyslop được bổ nhiệm là pha chế trưởng (Master Blender) của nhà Ballantine's và là người pha chế trưởng thứ 5 trong lịch sử hơn 180 năm của hãng.

Năm 2017 sản lượng bán ra khoảng 6.7 triệu case (9 lít/case tương đương 12 chai), đứng thứ 2 sản lượng Scotch whisky bán ra hiện nay.

Blend Scotch Whisky là hỗn hợp rượu được pha trộn từ các loại Whisky ở Scotland, và rượu Ballantines chính là kết quả của sự pha trộn từ Whisky lúa mạch (Grain Whisky) và Whisky mạch nha (Malt Whisky).

Trải qua hơn 200 năm với nhiều sự biến động kinh tế cũng như thay đổi với sự kế nghiệp của nhiều đời chuyên gia pha chế, rượu Ballantines luôn giữ chất lượng hoàn hảo và là thương hiệu nổi tiếng đối với giới say mê rượu.

Rượu Ballantines có các dòng sản phẩm phổ biến là: Ballantines 30, Ballantines 21, Ballantines Finest, Ballantines 12 và Ballantines 17.Thông tin liên hệ

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, Old Whisky không mua bán rượu qua mạng. Đây là kênh thông tin về các sản phẩm rượu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại: 0935 662 292 hoặc đến Showroom để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn !

0935 662 292